BAN CHỈ ĐẠO CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

TỈNH THÁI NGUYÊN

19-09-2024

rân trọng giới thiệu bài viết của GS.TS Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với tựa đề "Chuyển đổi số - động lực quan trọng phát triển lực lượng sản xuất, hoàn thiện quan hệ sản xuất đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới".

Nhân dân kiểm soát quyền lực của người đứng đầu cơ quan nhà nước góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

19-09-2024

Bài viết phân tích cơ sở chính trị, pháp lý và các giải pháp để Nhân dân kiểm soát quyền lực của người đứng đầu cơ quan nhà nước, góp phần xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.

Thái Nguyên: Đối thoại trực tiếp - Sợi dây gắn kết chính quyền và người lao động

25-06-2024

Thời gian qua Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã giải đáp thẳng thắn và thỏa đáng từng vấn đề mà công nhân, viên chức, lao động đề xuất, kiến nghị.

Tỉnh Thái Nguyên: hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra

17-06-2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, kinh tế của tỉnh Thái Nguyên duy trì tăng trưởng ổn định. Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) ước tính tăng 6,03% so với cùng kỳ.

Thái Nguyên: Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ mới

14-06-2024

Đội ngũ doanh nhân có vị trí, vai trò quan trọng, là một trong những lực lượng nòng cốt góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Thẩm quyền tạm đình chỉ công tác trong cơ quan hành chính nhà nước

14-06-2024

Quy định số 148-QĐ/TW của Bộ Chính trị nêu rõ những người đứng đầu có quyền tạm đình chỉ công tác với cán bộ cấp dưới trong cơ quan hành chính nhà nước.

Cắt giảm, đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp

12-06-2024

Ngày 11/6/2024, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 498/QĐ-TTg phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định, thủ tục hành chính liên quan đến Phiếu lý lịch tư pháp.

Tháo gỡ “điểm nghẽn” trong triển khai thực hiện Đề án số 06

10-06-2024

Sáng 10-6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị sơ kết một năm tháo gỡ “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là Đề án số 06) và đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

— Hiển thị 10 kết quả
Hiển thị 1 - 10 of 70 kết quả.

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

CHUYÊN TRANG CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ

Địa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên